Máy đo tuổi vàng giá bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng tốt nhất

Máy đo tuổi vàng giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm. Vì hiện nay, máy đo tuổi vàng có nhiều mẫu mà, thế hệ mới cũ khác nhau dẫn đến giá cả cũng có phần chênh lệch. Theo dõi bài viết để biết được cụ thể giá cả các loại máy đo tuổi vàng như thế nào nhé.

Máy đo tuổi vàng là máy gì?

Trước khi tìm hiểu máy đo tuổi vàng giá bao nhiêu, hãy tìm hiểu qua về máy đo tuổi vàng là gì và chúng có những chức năng cụ thể gì.

Máy đo tuổi vàng là dòng máy dùng để xác định tuổi vàng hay hàm lượng vàng bao nhiêu. Ngoài ra, các dòng máy này còn có thể xác định được các hợp kim, Bạc, platin hay các kim loại. Máy thường được các công ty vàng bạc đá quý hoặc các cơ sản kinh doanh nữ trang vừa và nhỏ sử dụng.

Máy đo tuổi vàng giá bao nhiêu

Theo đó, tuổi vàng là đơn vị dùng để chỉ độ tinh khiết của vàng. Tuổi vàng cao nhất là 10 tuổi với hàm lượng vàng tinh khiết là 99,99%.

Khi sử dụng máy đo tuổi vàng, có thể xác định được chính xác hàm lượng vàng có trong vật trang sức. Từ đó, định giá tiền mặt đúng nhất cho trang sức, nữ trang.

Bên cạnh đó, các loại máy đo tuổi vàng cũng sẽ phát hiện được các nguyên tố độc hại như Pb, Cd trong các hợp kim hàn để quá trình phân kim, nung chảy cho ra sản phẩm chất lượng nhất.

Ưu điểm của các dòng máy đo tuổi vàng thế hệ mới

Máy có thiết kế nhỏ gọn, hoạt động độc lập có thể không cần kết nối với máy tính hay thiết bị điện tử khác.

Kết quả xác định nhanh chóng và dễ dàng nếu tích hợp dùng với máy tính và phần mềm hỗ trợ.

Các loại máy có thể phân tích tới 25 loại nguyên tố khác nhau, phổ biến với các nguyên tố như Au, Ag, Pt, Pd, Ir, Rh, Ru, Pb, Zr, Sn, Sb, Cd, …

Tích hợp camera cho phép lưu trữ hình ảnh vật mẫu với dung lượng lưu trữ lớn.

Sử dụng phương pháp kiểm tra mẫu hiện đại, không phá hủy vật thể.

Với máy đo tuổi vàng với độ chính xác cao cũng giúp giải quyết dễ dàng các bài toán lên tuổi cho vàng.

Máy đo tuổi vàng giá bao nhiêu

Máy đo tuổi vàng giá bao nhiêu phụ thuộc vào chức năng hoạt động

Máy đo tuổi vàng giá bao nhiêu cũng phụ thuộc rất nhiều vàng các chức năng hoạt động của từng loại máy. Máy càng nhiều tiền thì các chức năng này sẽ đa dạng hơn để hỗ trợ cho người sử dụng tốt nhất trong công việc đo tuổi vàng.

Một máy đo tuổi vàng chất lượng cần có các chức năng sau đây:

  • Định lượng được Karat vàng từ 0 – 24 Kt
  • Phân tích độ tinh khiết của vàng, bạc, platinum và các loại hợp kim khác
  • Dễ dàng xác định được hàm lượng vàng trong tiền đúc
  • Định giá sản phẩm mẫu kim loại khi xác định được hàm lượng vàng có trong mẫu kim loại.

Ngoài các chức năng chính như đo đạc hàm lượng các loại vàng bạc đá quý thì các loại máy đo tuổi vàng còn có thể xác định được nhiều kim loại và hợp kim khác như đã đề cập ở phần trên. Chức năng này giúp cho lĩnh vực hàn, phân kim tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Vậy máy đo tuổi vàng giá bao nhiêu?

Máy đo tuổi vàng giá bao nhiêu chắc hẳn là câu trả lời bạn muốn biết nhất. Hiện nay, có nhiều dòng máy khác nhau với nhiều thế hệ mới có cũ có. Tất nhiên giá cả cũng sẽ khác nhau đáng kể.

Máy đo tuổi vàng giá bao nhiêu

Với những dòng máy thế hệ mới có tích hợp cùng máy tính và phần mềm giúp quá trình xác định tuổi vàng trở nên nhanh chóng và chính xác. Những loại máy này giá sẽ cao hơn rất nhiều so với các dòng máy cũ trước đây.

Bên cạnh đó, hiện này có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau với nhiều chương trình chăm sóc khách hàng khác biệt. Điều này cũng sẽ làm cho giá máy sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Để biết thông tin chi tiết các loại đo, cân vàng điện tử giá bao nhiêu, hãy liên hệ trực tiếp đến các công ty, địa lý phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Mua máy đo tuổi vàng ở đâu uy tín chất lượng?

Lưu ý rằng, để mua được loại máy chất lượng, cần tìm hiểu kỹ về thông tin nhà bán, nơi phân phối. Tránh việc mua máy không rõ nguồn gốc rao bán trên mạng internet để không mua nhầm hàng kém chất lượng. Hiện nay cửa hàng cân điện tử Lộc Phát là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng cân đo tuổi vào khác nhau. Bạn có thể lựa chọn cho mình loại máy ưng ý nhất tại đây hoặc có thể truy cập website canlocphat.net để tìm hiểu chi tiết nhé.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ rõ về vấn đề máy đo tuổi vàng giá bao nhiêu và các thông tin liên quan đến các loại máy đo tuổi vàng. Hy vọng bài viết giúp các bạn lựa chọn được loại máy uy tín và chất lượng nhất.GIVE YOUR COMMENT HERE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *