Cân treo điện tử

CÁC LOẠI CÂN TREO CÂN MÓC ĐIỆN TỬ

Showing 1–12 of 46 results


  Cân Treo Điện Tử bán ở đâu ?

  Cân treo điện tử là một thiết bị điện tử, hiển thị sức nặng trọng lượng của vật lên màn hình bằng số. Lộc Phát là công ty Cân Điện Tử chịu khó lắng nghe ý kiến khách hàng. Từ đó đúc kết ra những sản phẩm chất lượng. Với những giá thành rẻ nhất có thể, để giảm chi phí đầu tư trong môi trường sản xuất.

  Bạn sử dụng cân treo chưa? cân treo loại nào bền tốt trên thị trường hiện nay? Và cân treo giá rẻ trên thị trường? Bạn có bao giờ nghe đến cân treo wifi không?

  Cân treo điện tử wifi

  Cân treo điện tử sử dụng công nghệ điện tử là một thiết bị thông dụng hiện nay trong ngành công nghiệp. Nó hiển thị chính xác khối lượng của vật cần cân thành những con số cụ thể. Trong các nhà máy, xí nghiệp, công ty kinh doanh vận tải, Siêu thị, chuyển phát…sử dụng rộng rãi phố biến. Vì sao : vì trọng lượng bản thân nó rất nhẹ so với cân bàn điện tử và rất nhỏ gọn, giá thành cũng rẻ hơn nhiều. Là mẫu cân được thiết kế với kiểu dáng đẹp, thân thiện, gần gũi với người sử dụng. Cân Lộc Phát luôn đưa ra những ý tưởng mới nhất, hiện tại đã sử dụng các loại cân treo điện tử không dây hay còn gọi cân treo wifi. Sẽ là nơi hứa hẹn giãi quyết tất cả những khó khăn trong cân đo cho tất cả quý khách hàng.

  Cân Lộc Phát cung cấp cân treo

     Công ty Cân Điện Tử Lộc Phát là nơi cung cấp cân treo điện tử, pin cân treo ocs, cas, crane. Và còn cả cân treo lò xo nhơn hòa với độ tin cậy và uy tín cao tại Hồ Chí Minh. Ngoài cung cấp chúng tôi còn sửa chữa cân treo móc cẩu,  Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật hàng đầu tại Sài Gòn. Sẽ sửa chữa tất cả các loại cân hư hỏng, đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Lộc Phát luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, nhu cầu của các bạn trước khi sửa chữa hay làm cân mới. Sau đó mới đưa ra những giãi pháp tốt nhất cho các bạn. Cùng với giá cân phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cả tiết kiện chi phí ở mức thấp nhất cho các bạn. 

  Liên lạc với Cân Lộc Phát : 0902 528549 hoặc qua địa chỉ email : canlocphat@gmail.com

  Cân treo điện tử loại nào tốt :

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thương hiệu và giá cân treo điện tử khác nhau. Như là : CRANE, CAS, JADEVER, YAOHUA, ADAM, OCS… Lộc Phát luôn cập nhật sản phẩm mới nhất và nhiều công nghệ nhất cho các bạn trãi nghiệm.

  1. Cân treo ADAM

  Cân treo móc cẩu của Hãng ADAM là có chỉ số vượt trội hơn cả. Có có độ bền cao, pin dung lượng cao 10.000mA – 12.000mA, độ ổn định tốt và độ lặp lại nhỏ. Là một hãng cân của Anh Quốc, nói đến đồ điện tử hay đồ dùng khác của nước Anh thì lúc nào cũng bền bỉ, chắc chắn. Áp dụng công nghệ mới như cho cân treo điện tử không dây in phiếu hay  có nhiều tính năng ưu việt như wifi, in phiếu, lưu USB. Để cung cấp cho các bạn một cách sớm và nhanh nhất. 

  Cân treo điện tử ADAM

     Trong môi trường sử dụng yêu cầu nhiều tính năng chuyên dụng. Như : tính tiền in phiếu, hiển thị và điều một khoảng cách xa không dây, lưu dữ liệu thống kê. Thì chỉ có cân treo wifi với những tính năng ưu việt trên thì mới đáp ứng những yêu cầu khắc khe trên. Cùng với giá cân  phù hợp với tùng loại sản phẩm từ hàng giá rẻ đến sản phẩm cao cấp khác nhau.

  2.Cân treo CAS

  Đây là hãng cân của Korea, chất lượng trung bình – khá. Hiện tại 9/10 model sản phẩm điều được sản xuất Tại Trung Quốc. Nên chất lượng cũng giảm đi rất nhiều. Cân treo hãng này có dung lượng pin từ 4000mA – 12.000mA. Chất lượng loại cân này thì ở mức trung bình – khá nhưng lại có mức giá khá cao. Là một sự lựa chọn cần sự cân nhắc về tài chính của công ty.

  Cân treo điện tử CAS

  3. Cân Treo OCS

  Là một loại cân treo thông dụng giá rẻ đến từ thương hiệu Taiwan. Chất lượng ở mức trung bình, giá khá rẻ so với mặt bằng chung. Pin dung lượng : 4000mA – 10.000mA.

  Cân cung có đầy đủ chức năng như remote điều khiền từ xa, vỏ cân được đúc bằng gang cũng khá chắc chắn. Mainboard lắp các linh kiện ở mức trung bình. Màn hình hơi khó nhìn khi sử dụng ngoài trời. Là một loại cân hợp túi tiền với đai đa số doanh nghiệp.

  Cân treo điện tử ocs

  Cách chỉnh cân treo điện tử :

  Trên cân treo có nút nguồn hoặc công tắc nguồn đó là nơi mở cân hoặc tắt cân. Tiếp theo là phím:

  1.Phím ZERO :  phím này có chức năng đưa màn hình cân về zero, trước khi cân vật mà màn hình chưa về zero.

  2.Phím HOLD : phím này có chức năng giữ giá trị trên màn hình cân. Để thoát chức năng này ta ấn một lần nữa.

  3.Phím SWITCH : Phím này có chức năng thay đổi bước nhảy của cân trong giới hạn cân cho phép. Ví dụ cân có 02 bước nhảy 0.2kg và 0.5kg, khi ta ấn phím này thì cân chuyển đổi qua lại giữa hai bước nhảy này.

  Dịch Vụ Cân Treo

  Nếu các bạn còn thắc mắc gì thêm về cách sử dụng cân treo điện tử. Xin hãy liên lạc với kỹ thuật của chúng tôi. Chúng tôi  sẽ hướng dẫn bạn sử dụng một cách dể dàng nhất. Cùng với đó là tư vấn tại chỗ, để khắc phục nhanh nhất có thể. Một giãi pháp nhanh và hữu hiệu nhất cho tới thời điểm hiện nay.

  Khi cân treo móc cẩu của bạn gặp sự cố thì các bạn liên lạc với những kỹ thuật của chúng tôi. Để chúng tôi hướng dẩn bạn sửa chữa những lỗi nhẹ ngay tại chỗ. Nếu lỗi nặng hơn hoặc không sửa chữa tại chỗ được thì mang cân tới công ty chúng tôi. Bảo đảm các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ sửa cân tốt nhất của Lộc Phát. Cân của bạn sẽ được sửa chữa chuyên nghiệp, hoàn thiện đẹp mắt và nhanh chóng. Theo đó là chế độ hậu mãi và bảo hành dài hạn nhất cho cân của bạn.

  Mọi chi tiết cần tư vấn về cân treo các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi. Qua hotline: 0902528549 để được tư vấn chu đáo nhất.