Cân đóng bao

CÁC LOẠI CÂN ĐÓNG BAO

Showing 1–12 of 13 results


  Cân đóng bao là cân gì?

  Cân đóng bao là một trong những loại sản phẩm đang được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Sản phẩm có công dụng xác định trọng lượng của vật thành phẩm để đóng vào bao, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

  Báo giá cân đóng bao điện tử

  Bên cạnh chất lượng sản phẩm, thì giá thành sản phẩm là một trong những vấn đề được người dùng quan tâm nhất khi có nhu cầu tìm mua cân dùng cho việc đóng bao. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay đối với dòng sản phẩm này có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi một cân đóng bao điện tử lại thuộc các thương hiệu khác nhau, sở hữu các đặc tính cũng khác nhau. Chính vì vậy, nếu chỉ nói chung chung giá là bao nhiêu là điều tương đối khó khăn. Chính vì vậy người dùng cần xác định được loại cân mà mình có ý định mua thuộc thương hiệu nào, kích cỡ ra sao, sở hữu những đặc tính gì…Như vậy mới có thể định giá một cách tương đối chính xác.

  Giá cân đi đôi với chất lượng

  Tuy nhiên nhìn chung, giá sản phẩm thường phụ thuộc vào một số yếu tố sau. Người dùng có thể cân nhắc để chọn lựa sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân/doanh nghiệp mình.

  Hình cân đóng bao

  – Thương hiệu sản phẩm: Đối với dòng sản phẩm này, trên thị trường hiện nay có vô vàng các sản phẩm thuộc các thương hiệu, nhà sản xuất khác nhau. Tương ứng với mỗi thương hiệu họ sẽ có cách định giá sản phẩm khác nhau. Thông thường với những sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín như cân đóng cao jumbo, acs, giá thành thường cao hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Bởi với những đơn vị uy tín, chất lượng sản phẩm do thương hiệu đó cung cấp đều có tính đảm bảo cao. Nhờ vậy độ bền, tuổi thọ của sản phẩm cũng cao hơn. Hơn nữa, các chính sách bán hàng, nhất là chính sách bảo hành sản phẩm luôn được đánh giá cao.

  Giá cân phù hợp với chất lượng

  Chính vì vậy khi chọn mua sản phẩm, người tiêu dùng không nên vì ham rẻ mà chọn bừa sản phẩm. Điều này có nguy cơ ảnh hưởng đến kết quả sau xác định trọng lượng của cân. Dễ xảy ra tình trạng sai số cân quá lớn, gây tổn thất đến hàng hóa của người tiêu dùng.

  – Tính năng sản phẩm: Một sản phẩm được trang bị nhiều tính năng ưu việt, giá sản phẩm bao giờ cũng cao hơn. Chính vì vậy trong quá trình tìm hiểu sản phẩm, người dùng nên cân đối với nhu cầu sử dụng của bản thân/doanh nghiệp mình để chọn sản phẩm phù hợp. Tránh chọn những sản phẩm có những tính năng mà bản thân/doanh nghiệp ít sử dụng đến, dễ gây ra sự lãng phí.

  – Nhà cung cấp: Thông thường, rất ít khi người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, nhất là với những sản phẩm cơ khí, hay công nghệ nhập khẩu. Do đó khi chọn mua sản phẩm, người dùng cần tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp và cố gắng mua sản phẩm của những đơn vị nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất. Như vậy giá sản phẩm sẽ rẻ hơn so với việc mua hàng từ những đơn vị nhập hàng qua trung gian.

  Cân định lượng trục vít tải

  Đây là loại cân sử dụng hệ điều khiển hoàn toàn bằng máy tính siêu nhỏ với màn hình cảm ứng. Một trong những ưu điểm lớn nhất của thiết bị này, đó là khả năng chia định tượng rất chuẩn xác. Nhờ vậy sản phẩm sau khi được đóng bao sẽ đồng đều về khối lượng. Thiết bị đa dạng về quy cách định lượng, trong quá trình sử dụng có thể tháo rời thiết bị để thay đổi vật liệu đóng gói dễ dàng.

  Hình cân đóng bao bột cá

  Loại sản phẩm này có khả năng tương thích với nhiều loại sản phẩm. Do đó người dùng có thể sử dụng sản phẩm vào việc xác định trọng lượng để đóng bao cho xi măng, gạo, bột…một cách nhanh chóng, mang đến hiệu quả cao và rút ngắn thời gian xử lý so với việc đóng bao bằng phương pháp thủ công như trước.

  Hệ thống cân đóng bao

  Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cân định lượng chuyên dùng cho đóng bao. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người sẽ chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất, nhằm đạt được hiệu quả cao. Dưới đây là một số loại cân thường được sử dụng nhất hiện nay, người dùng có thể tham khảo để sử dụng:

  Cân đóng bao lúa gạo

  Việt Nam là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp lúa nước rất phát triển. Chính vì vậy tại một số khu vực trên cả nước hình thành những vùng chuyên canh cây lúa nước với phương pháp canh tác kỹ thuật cao. Đồng bằng sông Cửu Long là một khu vực cung cấp lúa chính cho cả nước. Nhờ vậy sản lượng lúa thu được sau mỗi vụ thu hoạch, ngoài việc cung cấp nhu cầu tiêu dùng trong nước, chúng ta còn có thể xuất khẩu gạo ra nhiều nước trên thế giới và thu về nguồn ngoại tệ cho ngân sách nhà nước.

  Bạn có thể hình dung việc xuất khẩu gạo sẽ cần đến hệ thống máy móc chuyên dụng như thế nào với số lượng lúa lớn như vậy. Và dĩ nhiên chúng ta không thể áp dụng phương pháp thủ công vào quá trình này. Do đó sử dụng việc đóng bao theo cách truyền thống là sử dụng sức người, sẽ rất khó để thực hiện.

  Bởi khi đó chúng ta cần phải huy động số lượng lớn nhân công cho việc đóng gói, nên sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Hơn nữa,, việc sử dụng phương pháp thủ công sẽ mất nhiều thời gian hơn. Thay vì chúng ta phải đong đếm theo cách thông thường, cân đóng bao có thể hoàn thiện được khối lượng công việc nhiều hơn rất nhiều lần so với việc ngồi đong đếm. Đặc biệt việc sử dụng sức người cho quá trình đóng bao có thể xảy ra sự sai lệch về khối lượng hàng hóa đóng trong mỗi bao. Tuy nhiên với thiết bị hiện đại này, do đã được cài đặt sẵn, nên sẽ không xảy ra tình trạng sai số.

  Cân đóng bao jumbo

  Một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều cho các nhà xưởng sản xuất xi măng, bột đá, nông sản…mà candientulp.com muốn giới thiệu đến người dùng, đó là cân đóng bao jumbo. Sản phẩm này định lượng khối lượng của vật bằng cảm biến tải điện tử, tín hiệu được truyền đi một cách chính xác với vận tốc cao về đầu hiển thị khai báo với một số nội dung chính gồm: trọng lượng từng bao, số lượng bao là bao nhiêu, tốc độ đóng bao bao nhiêu bao/giờ…Ngoài các dòng sản phẩm cân đóng bao jumbo, người dùng có thể kết nối với phần mềm thống kê để truy xuất về số liệu theo từng thời điểm yêu cầu.

  Cân đóng bao cám viên

  Với những xưởng sản xuất cám viên trong chăn nuôi không thể bỏ qua cân đóng bao này. Thông thường sản phẩm có khả năng định mức từ 10kg-40kg, năng suất hoạt động là 8-16 tấn/giờ tương đương với 200-400 bao/h.

  Thiết bị này sử dụng phương pháp cân là định lượng tự động qua thùng cân và sử dụng vít tải hay băng tải định lượng. Người dùng có thể thay đổi giá trị cân theo mục đích sử dụng. Đặc biệt với thiết bị này, có thể kết hợp với máy hàn miệng túi và máy gấp miệng bao, giúp gia tăng hiệu quả sử dụng.

  Đầu cân đóng bao

  Đầu cân đóng bao điện tử thường được tích hợp chế độ kiểm tra lỗi, giúp người dùng có thể nhanh chóng phát hiện ra lỗi trong quá trình sử dụng. Từ đó hạn chế tối đa những sự cố có thể phát sinh trong quá trình sản xuất.

  Bộ điều khiển cân định lượng đóng gói

  Bộ điều khiến này được kết nối ngoại vi modun, mang đến khả năng điều khiển hoàn toàn tự động. Ưu điểm của sản phẩm là tần số quét lấy mẫu sản phẩm cao, có khả năng hoạt động đa nhiệm, màn hình thiết bị thường ở dạng cảm ứng, giúp người dùng dễ dàng thao tác với thiết bị hơn.

  Cân định lượng 1kg, 10kg

  Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người sẽ chọn dòng cân định lượng với khối lượng tương ứng. Tuy nhiên loại được dùng nhiều nhất vẫn là loại 1kh, 10kg. Về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của những sản phẩm này nhìn chung không có sự khác biệt nhiều so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

  Cân định lượng dạng hạt

  Nếu bạn đang có nhu cầu định lượng để đóng bao cho những sản phẩm dạng hạt, tốt nhất hãy lựa chọn loại cân định lượng dạng hạt nhé. Bởi kết cấu và khả năng định lượng của chúng sẽ tốt hơn so với các sản phẩm định lượng dạng khác trên thị trường.

  Cân định lượng dạng bột

  Thiết bị này thường được dùng cho định lượng xi măng, bột, cám thức ăn chăn nuôi…mang đến khả năng định lượng chính xác, độ sai số thấp. Có nhiều hãng sản xuất thiết bị này, tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mỗi người sẽ chọn sản phẩm phù hợp.

  Cân điện tử Lộc Phát vừa chia sẻ đến người tiêu dùng những thông tin về sản phẩm cân đóng bao. Hy vọng với những thông tin được cung cấp, người dùng có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

SEO bởi Top Media Smart