Cân định lượng

Hiển thị kết quả duy nhất


  Cân định lượng là cân gì?

  Cân định lượng là một loại cân điện tử tự động, sử dụng trọng việc cân định lượng khối lượng nguyên vật liệu trong sản xuất một cách chính xác nhất. Việc áp dụng cân định lượng điện tử mini, cân định lượng băng tải, cân định lượng bột, cân định lượng trục vít hay cân định lượng vít tải đều mang lại hiệu quả tuyệt đối cho mọi quá trình sản xuất. Đặc biệt trong ngành công nghiệp đòi hỏi độ chính xác cao.

  Cấu tạo của cân định lượng điện tử

  Phần khung cơ khí của cân

  + Giá đỡ cho toàn bộ hệ thống cân,

  + Phễu đựng và cung cấp nguyên liệu,

  + Phần con lăn vận chuyển nguyen vật liệu,

  + Các linh kiện, phụ kiện hỗ trợ khác.

  Bộ phận điều khiển và cảm biến

  + Thiết bị cảm biến lực,

  + Thiết bị cảm biến tốc độ,

  + Bộ điều khiển,

  + Cảm biến tần,

  + Động cơ chuyển động cân định lượng.

  Hệ thống tự động hóa điều khiển

  + Hệ thống tủ điện điều khiển trung tâm

  + Ứng dụng điều khiển cân định lượng băng tải

  Cân định lượng băng tải hoạt động như thế nào?

  Cân định lượng băng tải hay bất kỳ loại cân định lượng khác đều có chức năng vận chuyển và định lượng khối lượng nguyên liệu. Sau khi tiếp nguyên liệu ở phễu và đổ đều liên tục lên phần băng tải. Tại đây khối lượng sẽ được cân theo mức định lượng đã được điều chỉnh mặc định trước đó. Sau khi cân xong thì tín hiệu truyền thông sẽ được gửi về bộ điểu khiển tự động.

  Có các loại cân định lượng thông dụng nào?

  Hiện nay, Lộc Phát là đơn vị cung cấp các loại cân điện tử chính hãng. Trong đó, các loại cân định lượng như cân định lượng điện tử mini, cân định lượng băng tải, cân định lượng trục vít, cân định lượng bột, cân định lượng vít tải.v.v.. đều được bán chạy với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cân định lượng khác nhau như là: AND, SHIMADZU, OHAUS, BOECO, METTLER, VMC, CAS, JADEVER, YAOHUA …đang sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. 

  Khi các bạn chưa biết cách sử dụng các loại cân định lượng hãy tìm đến những chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi hướng dẫn sử dụng một cách dể dàng nhất. 

SEO bởi Top Media Smart