Cân điện tử 50kg

Hiển thị kết quả duy nhất


  Cân Điện Tử 50Kg Mang Lợi Ích Đích THực

  Hành Chính Hãng Bảo Hành Đến 02 Năm 

     Nếu đường dây bị bận xin Quý Khách vui lòng nhắn tin hoặc gọi lại cho chúng tôi! qua số điện thoại 0902528549,(028)62711494. Để được tư vấn cân điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các bạn.
   

  Hình cân treo điện tử 50kg

  Cân điện tử 50kg được Lộc Phát cung cấp tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ sư cân điện tử nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật hàng đầu tại Sài Gòn. Sẽ đem đến cho quý khách hàng những giãi pháp tốt nhất. Ở mức cân 50kg bên Lộc Phát  có nhiều kiểu cân khác nhau như cân bàn điện tử 50kg, cân treo 50kg, cân băng tải 50kg, cân con lăn 50kg … Qua đó giá cân 50kg cũng khác nhau cho từng chủng loại.

  Lộc Phát là công ty luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, nhu cầu của các bạn. Sau đó mới đưa ra những giãi pháp tốt nhất cho các bạn. Phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá cả chi phí, môi trường sử dụng, hợp lý về hình thức, mẫu mã đẹp.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cân 50kg khác nhau. Như là : AND, OHAUS, ADAM, METTLER, VMC, CAS, JADEVER, YAOHUA … Lộc Phát luôn cập nhật sản phẩm mới nhất để cung cấp cho các bạn một cách sớm và nhanh nhất về cân 50kg.

  Hình cân con lăn 50kg

  Thông số kỹ thuật cơ bản cân điện tử 50kg:

  • Màn hình hiển thị dùng LCD/LED backlit.
  • Vỏ màn hình bằng nhựa hoặc inox, bền với môi trường.
  • Độ phân giãi nội 1/15.000.
  • Độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.
  • Chức năng cân Zero, trừ bì, đếm mẫu, tính tiền, lưu USB…
  • Chức năng tự động hiệu chuẩn..
  • Sử dụng nguồn 220V-50Hz, pin sạc.
  • Bàn cân bằng inox, thép CT3 sơn tĩnh điện hay sơn Ebosy.
  • Nắp bàn cân bằng inox có kính thướt : 30x40cm, 40x50cm, 50x60cm.
  • Khả năng cân 50kg có thể cho quá tải tức thời 150%.

  Hiện nay cân điện tử 50kg được sử dụng rộng rãi trong các công ty chế biến xuất khẩu, các nhà máy công nghiệp, các công ty gia công sản phẩm… Lộc Phát đã cung cấp cho các công ty trong khu công nghiệp, khu chế xuất, ngành vận tải, hàng không, ngành thuỷ hải sản… Hãy tìm đến và gọi ngay cho chuyên gia của chúng tôi. Để chúng tôi hướng dẫn, tư vấn bạn sử dụng một cái cân dể dàng và đúng đắng nhất. Khi đến với CÂN LỘC PHÁT các bạn được sử dụng dịch vụ một cách  chuyên nghiệp. Cùng với chế độ hậu mãi, bảo hành lâu dài cho cân của bạn. LỘC PHÁT GIÃI PHÁP CÔNG NGHỆ CHO CÂN ĐIỆN TỬ.

  Hình cân bàn điện tử 50kg

  Hình cân bàn điện tử 50kg

  Mọi chi tiết cần tư vấn về cân điện tử 50kg các bạn có thể liên hệ trực tiếp Kỹ Sư của chúng tôi. Qua hotline: 0915177186 để được tư vấn chu đáo nhất.

SEO bởi Top Media Smart