Cân treo điện tử 300kg

Hiển thị kết quả duy nhất


  Chức năng cân treo điện tử 300kg

  Cân treo điện tử 300kg sở hữu nhiều tính năng ưu việt, có thể kể đến như: được làm từ chất liệu bền bỉ, kích thước tương đối nhỏ gọn, cách thức sử dụng đơn giản…nên được đông đảo người tiêu dùng chọn lựa. Trong bài viết này, candientulp.com sẽ chia sẻ đến người dùng một số thông tin cơ bản về dòng cân treo 300kg này. Mời các bạn cùng theo dõi!

  Cân móc 300kg

  – Đối với dòng sản phẩm cân treo điện tử này, chúng cũng có cấu tạo tương tự như các dòng cân treo điện tử khác, gồm 3 phần cơ bản.

  Cân treo điện tử 300kg

  • Phần tay cầm: Đây là phần mà người dùng sẽ gắn thiết bị lên một trụ nào đó để tạo thế giúp việc treo vật dễ dàng hơn. Chi tiết này thường được làm từ chất liệu cao cấp, ví dụ như thép không gỉ, gang…để hạn chế những tác động bên ngoài có thể làm han gỉ, hư hại.
  • Phần thân thiết bị: Đây được xem là bộ phận quan trọng của cân, bởi nó chứa các vi mạch xử lý ở bên trong. Có nhiệm vụ tiếp nhận dữ liệu và phân tích dữ liệu để hiển thị kết quả lên màn hình, giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi kết quả.
  • Phần móc treo: Phần này được dùng để treo vật cần cân lên, do đó nó thường được chế tác bằng loại vật liệu có độ cứng cao, bền bỉ, nhằm tránh xảy ra tình trạng rơi rớt vật trong quá trình cân.

   

  – Về tính năng thì dòng cân này có một số tính năng nổi trội như:

  • Độ sai số thấp, nên kết quả cân tương đối chính xác
  • Kích thước nhỏ gọn, nên thuận tiện cho quá trình di chuyển
  • Có các phím chức năng hiển thị rõ ràng trên phần thân sản phẩm, do đó quá trình vận hành thiết bị không có gì quá khó khăn.
  • Có khả năng chịu được tình trạng quá tải, mức độ chịu quá tải khác nhau tùy sản phẩm.
  • Thiết kế sang trọng, bắt mắt, mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm…

  Giá cân treo điện tử 300kg

  Nếu bạn đang muốn biết giá cân treo điện tử 300kg đang ở ngưỡng nào, thì điều này rất khó nói. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm, có cả sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, chẳng hạn như trên dưới 500.000đ là bạn đã có thể sở hữu một chiếc cân loại 300kg. Nhưng cũng có cả sản phẩm cao cấp lên đến cả chục triệu đồng.

  Cân treo 300kg

  Do đó việc định giá sản phẩm cân điện tử cần phải dựa vào sản phẩm đó thuộc thương hiệu nào, tính năng ra sao, được cấu tạo từ chất liệu gì, có bền bỉ không…Mới có thể đưa ra được một khoảng giá tương đối chính xác cho người dùng tham khảo.

  Những thông tin vừa rồi cũng đã kết thúc bài chia sẻ về cân treo điện tử 300kg của candientulp.com ngày hôm nay. Hy vọng những thông tin được chia sẻ, có thể giúp người dùng chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của bản thân.

SEO bởi Top Media Smart