Cân Móc Cẩu Điện Tử

Liên hệ

Cân Móc Cẩu Điện Tử

Hàng Nhập Khẩu

Khả năng cân đến 50 tấn

Cân móc cẩu điện tử được công ty cân điện tử Lộc Phát cung cấp uy tín tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật hàng đầu tại Sài Gòn. Sẽ đem đến cho quý khách hàng những giãi pháp tốt nhất.

can-moc-cau-dien-tu

Lộc Phát luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, nhu cầu của các bạn. Sau đó mới đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các bạn. Phù hợp với nhu cấu sử dụng, giá cả chi phí, môi trường sử dụng, hợp lý về hình thức, mẫu mã đẹp. Với ưu thế về giá cân móc cẩu điện tử  tốt nhất phân khúc cũng như giá cân móc cẩu 5 tấn. Mang lại một sự lựa chọn và giảm chi phí nhất cho các bạn.

can-treo-ocs
Cân treo ocs

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cân móc treo điện tử  khác nhau. Như là : CRANE, CAS, JADEVER, YAOHUA, ADAM, OCS… Lộc Phát luôn cập nhật sản phẩm mới nhất. Cũng như giá cân móc cẩu được cập nhật tùng ngày. Áp dụng công nghệ mới như cân treo wifi có nhiều tính năng ưu việt. Để cung cấp cho các bạn một cách sớm và nhanh nhất.

can-moc-cau-dien-tu-5tan-wifi

   Khi các bạn chưa biết cách sử dụng cân móc cẩu điện tử hãy tìm đến những chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi hướng dẫn sử dụng một cách dể dàng nhất. Khi đến với CÂN LỘC PHÁT các bạn được sử dụng dịch vụ một cách  chuyên nghiệp. Cùng với chế độ hậu mãi, bảo hành lâu dài cho cân của bạn. LỘC PHÁT GIÃI PHÁP CÔNG NGHỆ CHO CÂN TREO ĐIỆN TỬ.

can-treo-ocs-wifi
cân treo ocs wifi

Cách sửa cân treo:

Khi cân móc cẩu điện tử của bạn gặp sự cố thì các bạn hãy tìm đến những chuyên gia của chúng tôi để sử dụng một dịch vụ sửa cân điện tử  tốt nhất hiện nay. Các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ sửa cân chuyên nghiệp cùng với chế độ hậu mãi và bảo hành dài lâu cho cân của bạn.

can-moc-cau-dien-tu-5tan-adam
Cân treo điện tử 5 tấn adam
  • Màn hình hiển thị LCD/LED backlit.
  • Vỏ hộp bằng gang đúc, bền với môi trường.
  • Độ phân giãi nội 10.000.
  • Độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.
  • Chức năng cân Zero, trừ bì.
  • Chức năng tự động hiệu chuẩn..
  • Sử dụng pin sạc.
  • Móc treo được thiết kế dư tải.  
  • Khả năng cân đến 50 tấn.

  Mọi chi tiết cần tư vấn về giá cân móc cẩu điện tử các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Qua hotline: 0915177186 hoặc 0902528549 để được tư vấn chu đáo nhất.

SEO bởi Top Media Smart