Hiệu Chuẩn Kiểm Định Cân

Hiệu Chuẩn Kiểm Định Cân

Mang Lại Lợi Ích Đích Thực Trong Công Việc

Thực Hiện Nhanh Chóng – Có Kỹ Thuật Hướng Dẫn Tận Nơi Nhiệt Tình

   Nếu đường dây bị bận xin Quý Khách vui lòng nhắn tin hoặc gọi lại cho chúng tôi! qua số điện thoại 0902528549,02862711494, 0915177186 để được tư vấn kiểm định và hiệu chuẩn cân phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các bạn.   Xin giới thiệu sơ lược về chúng tôi :


   Công ty cân điện tử Lộc Phát là nơi nhận hiệu chuẩn kiểm định cân tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật hàng đầu tại Sài Gòn. Sẽ đem đến cho quý khách hàng những giãi pháp tốt nhất mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.

kiem-dinh-can-oto
kiểm định cân ôtô

   Hiện nay theo thông tư 22,23 của Bộ Khoa Học và Công Nghệ. Cân khi sử dụng phải được hiệu chuẩn kiểm định cân của cơ quan chức năng. Cân điện tử hiện là lựa chọn hàng đầu của các Doanh nghiệp và dây chuyền sản xuất của các nhà máy lớn. Lộc Phát luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, nhu cầu của các bạn. Sau đó mới đưa ra những giãi pháp tốt nhất cho các bạn. Phù hợp với nhu cấu sử dụng, cả về chi phí, môi trường sử dụng, hợp lý về hình thức, mẫu mã đẹp. 

hieu-chuan-can-oto
hiệu chuẩn cân ôtô

Hiệu chuẩn kiểm định cân ôtô :

   Để đảm bảo cân chính xác cân của các bạn nên có giấy tem hiệu chuẩn, kiểm định. Mới bảm bảo sự chính xác, công bằng. Lộc Phát nhận hiệu chuẩn kiểm định cân. Ngay khi cân của các bạn đã cũ hoặc sai lệch, công ty chúng tôi chỉnh sữa chính xác mới tiến hành hiệu chuẩn kiểm định cân. Hãy tìm đến những chuyên gia của chúng tôi hướng dẫn sử dụng một cách dể dàng nhất. Khi đến với CÂN LỘC PHÁT các bạn được sử dụng dịch vụ một cách  chuyên nghiệp. Cùng với chế độ hậu mãi, bảo hành lâu dài cho cân của bạn. 

kiem-dinh-can-ban
Kiểm định cân bàn

Khi các bạn tiến hành hiệu chuẩn kiểm định cân tại Công ty cân điện tử Lộc Phát đã nhận. Cân các bạn có hiệu lực trong vòng 1 năm. Trong một năm hiệu lực, Lộc Phát sẽ tiến hành cân chỉnh miễn phí cân cho các bạn. Sau khi kiểm định, cân được dán con tem kiểm định như hình dưới.

tem-kiem-dinh
Tem kiểm định

   Mọi chi tiết cần tư vấn các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0915177186, 0902528549 để được tư vấn chu đáo nhất. Điện thoại bàn : 028 62711494.

Và cuối cùng là giấy chứng nhận kiểm định cấp cho đơn vị sử dụng cân.

giay-kiem-dinh
Giấy kiểm định


GIVE YOUR COMMENT HERE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *