Cân Điện Tử Xiaomi Có Tốt Không? Đánh Giá Chân Thực Nhất

Ngoài điện thoại di động, Xiaomi còn cung cấp một danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú. Trong đó, ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá xem cân điện tử Xiaomi có tốt không? Sản phẩm này không chỉ cho biết trọng lượng cơ thể mà còn đo các thông số khác như BMI hoặc mỡ cơ thể , tạo ra một lịch sử để xem sự tiến bộ của chúng tôi. nhiều cấu hình khác nhau cho người dùng khác nhau …. Hãy xem nó hoạt động như thế nào.

Cân điện tử Xiaomi

Cân điện tử Xiaomi có tốt không?

Thiết kế

Cân thông minh Xiaomi được thiết kế tối giản, hấp dẫn. Mặt trên là kính cường lực chống trơn trượt tạo cảm giác êm ái, dễ chịu. Lớp hoàn thiện chống trượt có điểm cộng là không bị bám bẩn và bụi bẩn. Với độ dày 28mm, nó cũng đẹp và mảnh. Mặt khác, cân có màu trắng, được làm bằng nhựa ABS cao cấp có và bốn điện cực bằng thép không gỉ. 

Cân xiaomi

Thiết kế tối giản, chống trượt

Không giống như các mô hình khác trên thị trường, cân này không có màn hình hiển thị. Kết quả đo trọng lượng xuất hiện với đèn LED (hoặc biểu tượng pin yếu và đã vượt quá trọng lượng tối đa nếu nó vượt quá 150 kg) sẽ hiển thị chậm nhất sau 3 giây khi bạn bước lên cân. Theo đó, nó bao gồm một cảm biến ánh sáng tự động điều chỉnh độ sáng của những đèn này để đọc các số liệu tốt hơn.

Lật cân và bạn sẽ tìm thấy một ngăn chứa pin, nơi bạn sẽ cần lắp 4 x pin AAA để cung cấp năng lượng. Theo Xiaomi, bốn viên pin này cung cấp thời gian hoạt động lên đến 8 tháng.

Sử dụng pin 4A

Cân sử dụng 4 viên pin AAA

Kích thước và trọng lượng 

Cân nặng khoảng 1.6kg, kích thước: 300 x 300 x 28,2 mm. Nhìn chung đây là một sản phẩm nhỏ gọn, thích hợp với mọi không gian.

Độ chính xác

Để đánh giá cân điện tử Xiaomi có tốt không, chắc chắn không thể bỏ qua yếu tố chính xác khi cân. Cần chú ý đến tuyên bố từ chối trách nhiệm của nhà sản xuất khi lần đầu tiên sử dụng cân. Điều này có nghĩa là, một vài lần cân đầu tiên có thể không chính xác. Và đây chắc chắn là một điểm trừ. Tuy nhiên, ở các lần sử dụng sau đó, cân có thể đọc chính xác đến 50g.

Cân điện tử Xiaomi có thể đo những gì?

Ngoài trọng lượng cơ thể, cân điện tử Xiaomi có thể đo chỉ số khối cơ thể nên còn được gọi là cân phân tích. Lần lượt, sản phẩm này có thể đo:

  • Trọng lượng cơ thể: đo lượng mỡ trong cơ thể theo tỷ lệ cân nặng – chiều cao.
  • Chỉ số khối cơ thể (BMI);
  • Khối lượng của mô cơ: trọng lượng của cơ trong cơ thể bạn.
  • Tỷ lệ trao đổi chất cơ bản: mức năng lượng tối thiểu cần thiết để duy trì hoạt động của cơ thể khi bạn nghỉ ngơi. 
  • Tổng tỷ trọng chất béo: trọng lượng chất béo trong cơ thể bạn.
  • Mức độ mỡ nội tạng: là chất béo có ở vùng bụng, bao quanh các cơ quan.
  • Khối lượng xương: trọng lượng của khoáng chất xương trong cơ thể bạn.
  • Mực nước trong cơ thể: tổng lượng chất lỏng trong cơ thể bạn được biểu thị bằng phần trăm.
  • Loại cơ thể: dựa trên chỉ số mỡ và chỉ số cơ của cơ thể.
  • Tình trạng thể chất chung: đánh giá chung về cấu tạo cơ thể của bạn.

Cân Xiaomi kiểm soát tốt

Kiểm soát tối đa các chỉ số cơ thể với sự hỗ trợ của ứng dụng Mi Fit

Tổng cộng có mười chỉ số. Nhưng tất cả dữ liệu này chỉ có thể được xem trên điện thoại thông minh trong ứng dụng Mi Fit. Ngoài ra, sẽ có nhiều phân tích và thủ thuật hơn. Bản thân chiếc cân chỉ hiển thị trọng lượng cơ thể, về điểm này, chúng kém hơn so với những chiếc cân phân tích tự động đắt tiền như Tanita của Nhật Bản.

Làm việc với ứng dụng của cân điện tử Xiaomi có tốt không?

Cân Xiaomi hoạt động với ứng dụng Mi Fit độc quyền. Ứng dụng này cũng được sử dụng cho các thiết bị Xiaomi khác, hiện có sẵn để tải xuống miễn phí trên cả App Store (iOS) và Google Play (Android). 

Để ghép nối cân với ứng dụng, bạn chỉ cần khởi động Mi Fit trên điện thoại thông minh của mình, kích hoạt Bluetooth và bước lên cân. Chương trình sẽ tự tìm thiết bị và cập nhật chương trình cơ sở nếu cần thiết.

Ứng dụng này rất đơn giản: bạn có thể xem cân nặng của mình, sự khác biệt về trọng lượng giữa các lần cân khác nhau, biểu đồ thay đổi trọng lượng, cũng như giá trị của chỉ số BMI… 

Cân điện tử Xiaomi có tốt không

Kết nối dễ dàng với Mi Fit và theo dõi cơ thể chi tiết nhất

Trong cài đặt hồ sơ, bạn có thể thêm gia đình và bạn bè. Cân Xiaomi có khả năng phân biệt giữa người lớn và trẻ em và tự động xác định từng người dùng khi họ sử dụng nó. 

Bạn cũng có thể chỉ định mục tiêu trong cài đặt, chẳng hạn như trọng lượng cơ thể mong muốn của bạn và ở mỗi lần cân tiếp theo, ứng dụng sẽ hiển thị số kg bạn còn lại để giảm hoặc tích lũy đến giá trị mong muốn.

Có nên mua cân điện tử Xiaomi không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một thang đo kết nối thông minh, thì Thang đo thành phần cơ thể Xiaomi là một giá trị tuyệt vời. Mặc dù một số điểm dữ liệu bổ sung đó có thể không chính xác nhất nhưng chúng vẫn hữu ích để đo lường tiến trình tổng thể. Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc đọc tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể chính xác, bạn nên tránh xa các thang đo trở kháng sinh học. Vì vậy, đây là một sản phẩm phù hợp.

Cân điện tử Xiaomi chính hãng

Cân điện tử Xiaomi rất được ưa chuộng trên thế giới

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có nhu cầu theo dõi trọng lượng cơ thể thì sẽ không thực sự cần thiết phải sắm thiết bị này. Ngoài ra, cân điện tử này có một điểm trừ, đó là thiếu WiFi và không lưu trữ hồ sơ. Điều này khiến người dùng phải phụ thuộc vào ứng dụng để xem bất kỳ dữ liệu nào (trừ cân trọng lượng cơ thể).

Vậy, cân điện tử Xiaomi có tốt không? Có nên mua không? Tóm lại, nếu việc mở ứng dụng trong khi sử dụng không phải là vấn đề, thì cân sức khoẻ điện tử Xiaomi là một lựa chọn tốt để theo dõi thành phần cơ thể của bạn. Nó có giá cao hơn một chút so với một chiếc cân thông thường nhưng lại cung cấp các chức năng thông minh và hiện đại hơn rất nhiều.GIVE YOUR COMMENT HERE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *