Cân điện tử Bình Dương

Cân điện tử là một thiết bị thông dụng hiện nay trong ngành công nghiệp. Các nhà máy, xí nghiệp, công ty kinh doanh vận tải, Siêu thị, chuyển phát. Được công ty cân điện tử Lộc Phát nhập khẩu kinh doanh. Cân điện tử Bình Dương là mẫu cân được thiết kế với kiểu dáng đẹp. Thân thiện, gần gũi với người sử dụng. Lộc Phát Là ”TOP” trong các công ty Cân Điện Tử chịu lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng. Cân Lộc Phát luôn đưa ra những ý tưởng mới nhất, hiện tại đã sử dụng các loại cân điện tử không dây. Sẽ là nơi hứa hẹn giãi quyết tất cả những khó khăn trong cân đo cho tất cả quý khách hàng.

Các loại cân điện tử Bình Dương:

Chúng ta sẽ dùng một thiết bị nó được gọi là cân điện tử xách tay. Cân điện tử là gì? Đó là một thiết bị hiển thị sức nặng trọng lượng của vật lên màn hình chính. Là một công cụ thông dụng hiện nay trong ngành công nghiệp. Các nhà máy, xí nghiệp, công ty kinh doanh vận tải, Siêu thị, chuyển phát, hàng không… được công ty cân điện tử Lộc Phát nhập khẩu kinh doanh.

Là mẫu cân được thiết kế với kiểu dáng đẹp, thân thiện, gần gũi với người sử dụng. Lộc Phát Là ”TOP” trong các công ty Cân Điện Tử chịu lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng. Cân Lộc Phát luôn đưa ra những ý tưởng mới nhất, hiện tại đã sử dụng các loại cân điện tử không dây. Cân điện tử Bình Dương Sẽ là nơi hứa hẹn giãi quyết tất cả những khó khăn trong cân đo cho tất cả quý khách hàng.

Hình trên là hình thật của cân xách tay. Nó được thiết kế rất nhỏ gọi nằm trong lòng bàn tay chỉ nặng 200g. Có màn hình LCD hiển thị rõ nét va màn hình nền bằng LED màu xanh để dể dàng quan sát khi thiếu sáng hoặc vào ban đêm. Dùng 02 viên pin tiểu AAA loại pin phổ thông dành cho Remote, Một cặp pin tốt có thể dùng đến 06 tháng. Loại cân này được Cân Lộc Phát nhập khẩu, kinh doanh và bảo hành chính hãng. Quý Khách cần thêm thông tin về loại cân này xin hãy vui lòng nhắn tin hoặc gọi lại cho chúng tôi! qua số điện thoại 0902528549, 02862711494. Để được tư vấn các loại cân điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tiết kiệm chi phí cho các bạn.

Một vài thông số kỹ thuật của cân điện tử Bình Dương :

Thông số kỹ thuật :

  • Màn hình hiển thị dùng LED backlit.
  • Vỏ bên ngoài bằng nhựa bền với môi trường.
  • Độ phân giãi nội 1/10.000.
  • Độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.
  • Chức năng cân Zero, trừ bì.
  • Chức năng tự động hiệu chuẩn..
  • Sử dụng nguồn pin tiểu 02 pin AAA.
  • Móc xách cho 03 ngón tay.
  • Khả năng cân lên đến 50kg.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại cân bàn, cân này tuy không mang theo như cân xách tay nhưng có có bàn rộng chúng ta dể dàng thao tác cân. Chúng ta có thể dùng cân này cân hành lý tại nhà trước khi ra sân bay để làm thủ tục.

Cân bàn điện tử : loại cân này có mức cân từ 30kg đến 500kg, ở mức cân khác nhau thì có số sai số khác nhau phù hợp cho từng mức cân. Ví dụ cân 30kg sai số là 5g nhưng khi mức cân lên 60kg thì sai số sẽ là 10g. Cân bàn là thiết bị gọn nhẹ nhất, dễ dàng sử dụng nhất, là loại cân thông dụng nhất và bán nhiều nhất ra ngoài thị trường.

Hình cân treo điện tử tại Bình Dương

Cũng theo đó giá cân điện tử Bình Dương luôn  khác nhau cho từng model và hãng sản xuất. Nó cũng tỉ lệ thuận với chất  lượng sản phẩm. Cân Lộc Phát luôn có giá phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giá cả chi phí, môi trường sử dụng, hợp lý về hình thức, mẫu mã đẹp. Chất lượng mang lại sẽ làm bạn hài lòng với chi phí các bạn bỏ ra, tương đồng hài hoà với kinh phí mà các bạn đầu tư.

Cân điện tử do Lộc Phát cung cấp được bảo hành 12-24 tháng, tuỳ vào model sản phẩm và môi trường sử dụng. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Qua hotline: 0902528549 để được tư vấn chu đáo nhất. Luôn ONLINE 24/7.GIVE YOUR COMMENT HERE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *