Cân Móc Cẩu Điện Tử Mini

Liên hệ

Cân móc cẩu điện tử mini là một thiết bị hiển thị sức nặng trọng lượng của vật lên màn hình chính. Lộc Phát là ”TOP” trong các công ty Cân Điện Tử tại Hồ Chí Minh chịu lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng. Cân điện tử là một thiết bị thông dụng hiện nay trong ngành công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp, công ty kinh doanh vận tải, Siêu thị, chuyển phát… được công ty cân điện tử Lộc Phát nhập khẩu kinh doanh.

Công ty Cân Điện Tử Lộc Phát là nơi cung cấp cân mini uy tín tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật hàng đầu tại Sài Gòn. Sẽ đem đến cho quý khách hàng những giãi pháp tốt nhất.

can-moc-cau-dien-tu-mini
Cân móc cẩu điện tử mini

Lộc Phát luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, nhu cầu của các bạn. Sau đó mới đưa ra những giãi pháp tốt nhất cho các bạn. Phù hợp với nhu cấu sử dụng, giá cả chi phí, môi trường sử dụng, hợp lý về hình thức, mẫu mã đẹp. Với ưu thế về giá cân móc cẩu điện tử mini  tốt nhất phân khúc cũng như giá cân móc cẩu 2 tấn. Mang lại một sự lựa chọn và giảm chi phí nhất cho các bạn.

can-moc-cau-mini-10kg

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cân móc treo mini  khác nhau. Như là : CRANE, CAS, JADEVER, YAOHUA, ADAM, OCS… Lộc Phát luôn cập nhật sản phẩm mới nhất. Cũng như giá cân móc cẩu điện tử được cập nhật tùng ngày. Áp dụng công nghệ mới như cân treo wifi có nhiều tính năng ưu việt. Để cung cấp cho các bạn một cách sớm và nhanh nhất.

Khi các bạn chưa biết cách sử dụng cân móc treo điện tử hãy tìm đến những chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi hướng dẫn sử dụng một cách dể dàng nhất. Khi đến với CÂN LỘC PHÁT các bạn được sử dụng dịch vụ một cách chuyên nghiệp. Cùng với chế độ hậu mãi, bảo hành lâu dài cho cân của bạn. LỘC PHÁT GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CHO CÂN TREO ĐIỆN TỬ.

can-treo-ocs-wifi
cân treo ocs wifi

Cách sửa cân treo:

Khi cân móc cẩu của bạn gặp sự cố thì các bạn hãy tìm đến những chuyên gia của chúng tôi để sử dụng một dịch vụ sửa cân điện tử tốt nhất hiện nay. Các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ sửa cân chuyên nghiệp cùng với chế độ hậu mãi và bảo hành dài lâu cho cân của bạn.

can-moc-cau-mini-20kg

  • Màn hình hiển thị LCD/LED backlit.
  • Vỏ hộp bằng gang đúc, bền với môi trường.
  • Độ phân giãi nội 10.000.
  • Độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.
  • Chức năng cân Zero, trừ bì
  • Chức năng tự động hiệu chuẩn..
  • Sử dụng pin sạc.
  • Móc treo được thiết kế dư tải.  
  • Khả năng cân đến 50kg.

  Mọi chi tiết cần tư vấn về giá cân móc cẩu điện tử mini cũng như các loại cân thông dụng các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Qua hotline: 0915177186 hoặc 0902528549 để được tư vấn chu đáo nhất.

SEO bởi Top Media Smart