Cân đóng bao dạng bột

Liên hệ

Cân đóng bao dạng hạt

Linh kiện : Taiwan, Korea, USA, Japan, UK, EU…

Khả năng cân : 1kg, 2kg, 5kg, 10kg, 25kg, 50kg

Cân Lộc Phát đơn vị có thâm niên lâu dài trong ngành cân điện tử bán hàng tại Việt Nam. Vào những năm 2005, 2006 khi cân đóng bao dạng bột ở Việt Nam bắt đầu được người dùng biết đến. Hàng hóa trong lĩnh vực này chưa phong phú và đa dạng như hiện nay.

Công ty cân điện tử Lộc Phát là nơi cung cấp cân đóng bao dạng bột uy tín tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật hàng đầu tại Sài Gòn. Sẽ đem đến cho quý khách hàng những giãi pháp tốt nhất. Lộc Phát luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, nhu cầu của các bạn. Sau đó mới đưa ra những giãi pháp tốt nhất cho các bạn. Phù hợp với nhu cấu sử dụng, cả về chi phí, môi trường sử dụng, hợp lý về hình thức, mẫu mã đẹp.

Cân Lộc Phát hình thành và phát triển cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Sẽ Xử lý những trường hợp khó nhất của cân bị hỏng một cách chuyên nghiệp với tỷ lệ thành công rất cao. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong công nghệ  giãi pháp và sửa chữa cân đóng bao dạng bột. Cũng như các thiết bị công nghệ tự động ngành cân hiện nay.

Khi cân đóng bao dạng bột của bạn gặp sự cố. Các bạn hãy tìm đến những chuyên gia của chúng tôi. Để chúng tôi hỗ trợ các bạn nhanh nhất và miễn phí. Các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ sửa cân  chuyên nghiệp cùng với chế độ hậu mãi và bảo hành cho cân của bạn.

Hình trên là sản phẩm tiêu biểu của Lộc Phát có những tính năng sau:

– Màn hình hiển thị LED/LCD backlit.
– Độ phân giãi nội 15.000/30.000.
– Độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.
– Chức năng cân Zero, trừ bì cân đóng bao dạng bột
– Bồn cân bằng thép sơn tĩnh điện hoặc inox.
– Tủ điện đa chức năng, khả năng cân 500kg
– Thiết kế kiểu dáng phù hợp với ngành công nghiệp. 

Mọi chi tiết cần tư vấn về cân đóng bao các bạn có thể liên hệ trực tiếp Kỹ Sư của chúng tôi qua hotline: 0915177186 để được tư vấn chu đáo nhất.

SEO bởi Top Media Smart