Cân Điện Tử 20KG SW

Liên hệ

Cân Điện Tử 20KG SW

Hàng nhập khẩu

Khả năng cân 20kg

Công ty cân điện tử Lộc Phát là nơi cung cấp Cân Điện Tử 20kg SW uy tín tại Hồ Chí Minh.Vào những năm 2005, 2006 ngành Cân Điện Tử ở Việt Nam bắt đầu được người dùng biết đến. Hàng hóa trong lĩnh vực này chưa phong phú và đa dạng như hiện nay.

can-dien-tu-20kg-econ
Cân điện tử 20kg econ

 

Lúc này CEO Lộc Phát đã  bắt đầu theo ngành với vai trò kỹ thuật. Lộc Phát thường xuyên giao tiếp với các KTV ngành cân nổi tiếng ở Sài Gòn. Và cũng có học hỏi được nhiều kiến thức về lĩnh vực Cân Điện Tử 20kg SW.

Công ty Cân Điện Tử Lộc Phát ra đời từ đây. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu,  buôn bán tất cả các loại Cân Điện Tử 20kg SW. Thiết bị phụ kiện Cân, sản xuất các loại cân điện tử tự động và một số máy tự động khác, sửa chữa các loại Cân Điện Tử.

can-dien-tu-6kg-super-ss
cân điện tử 6kg super-ss

 

Công ty cân điện tử Lộc Phát là nơi cung cấp Cân Điện Tử 20kg SW uy tín tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm với kỹ thuật hàng đầu tại Sài Gòn sẽ đem đến cho quý khách hàng những giãi pháp tốt nhất. Lộc Phát luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, nhu cầu của các bạn. Sau đó mới đưa ra những giãi pháp tốt nhất cho các bạn, phù hợp với nhu cấu sử dụng, cả về chi phí, môi trường sử dụng.

Đẹp về hình thức và mẫu mã :

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Cân Điện Tử 20kg SW khác nhau  như : AND, SHIMADZU, OHAUS, BOECO, METTLER, VMC, CAS, JADEVER, YAOHUA … Lộc Phát luôn cập nhật sản phẩm mới nhất để cung cấp cho các bạn. Luôn áp dụng phương pháp sửa chữa mới và công nghệ sửa chữa hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa và khắc phục các lỗi trên Mainboar.

Can-dien-tu-10kg-haw
cân điện tử 10kg haw

Cân Điện Tử Lộc Phát hình thành và phát triển cùng với kinh nghiệm và thâm niên sửa chữa. Xử lý những trường hợp khó nhất của cân bị hỏng một cách chuyên nghiệp với tỷ lệ thành công rất cao. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong công nghệ  giãi pháp và sửa chữa Cân Điện Tử 20kg SW. Cũng như các thiết bị công nghệ tự động ngành cân hiện nay.

Khi cân của bạn gặp sự cố thì các bạn hãy tìm đến những chuyên gia của chúng tôi. Để sử dụng một dịch vụ sửa chữa tốt nhất hiện nay. Các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ sửa cân  chuyên nghiệp. Cùng với chế độ hậu mãi và bảo hành cho cân của bạn.

can-dien-tu-20kg-sw
cân điện tử 20kg sw

 

Hình trên là sản phẩm Cân Điện Tử 20kg SW của Lộc Phát có những tính năng sau:
– Phân độ chia  : 1g.
– Độ phân giãi nội 15.000/30.000.
– Màn hình hiển thị LED/LCD backlit.
– Chức năng cân Zero, trừ bì.
– Chức năng tự động hiệu chuẩn.
– Độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.
– 4 chân xoay điều chỉnh phù hợp với nền nhà xưởng.
– Chức năng thêm : lưu thẻ nhớ với các mã hàng.
– Thiết kế kiểu dáng phù hợp với ngành công nghiệp.

Mọi chi tiết cần tư vấn về Cân Điện Tử 20kg SW. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp Kỹ Sư của chúng tôi qua hotline: 0915177186 để được tư vấn chu đáo nhất

SEO bởi Top Media Smart