Cân băng tải điện tử

Liên hệ

Cân băng tải điện tử

Linh kiện nhập : Nhật bản, USA, Ý, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan

Khả năng cân đến 100kg

Cân Lộc Phát đơn vị có thâm niên lâu dài trong ngành cân điện tử tại Việt Nam. Vào những năm 2005, 2006 khi cân băng tải điện tử ở Việt Nam bắt đầu được người dùng biết đến. Hàng hóa trong lĩnh vực này chưa phong phú và đa dạng như hiện nay. Lúc này CEO Lộc Phát đã  bắt đầu theo ngành với vai trò kỹ thuật. Lộc Phát thường xuyên giao tiếp với các KTV ngành cân nổi tiếng ở Sài Gòn. Và cũng có học hỏi được nhiều kiến thức về lĩnh vực này.

Công ty cân điện tử Lộc Phát là nơi cung cấp cân băng tải điện tử uy tín tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật hàng đầu tại Sài Gòn. Sẽ đem đến cho quý khách hàng những giãi pháp tốt nhất. Lộc Phát luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, nhu cầu của các bạn. Sau đó mới đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các bạn. Phù hợp với nhu cấu sử dụng, cả về chi phí, môi trường sử dụng, hợp lý về hình thức, mẫu mã đẹp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại linh kiện lắp ráp cân băng tải điện tử khác nhau  như : AND, SHIMADZU, OHAUS, BOECO, METTLER, VMC, CAS, JADEVER, YAOHUA … Lộc Phát luôn cập nhật sản phẩm mới nhất để cung cấp cho các bạn.

Cân Lộc Phát hình thành và phát triển cùng với kinh nghiệm và thâm niên sửa chữa. Sẽ Xử lý những trường hợp khó nhất của cân bị hỏng một cách chuyên nghiệp với tỷ lệ thành công rất cao. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong công nghệ giải pháp và sửa chữa cân băng tải điện tử. Cũng như các thiết bị công nghệ tự động ngành cân hiện nay.

Khi cân băng tải điện tử của bạn gặp sự cố thì các bạn hãy tìm đến những chuyên gia của chúng tôi. Để chúng tôi hỗ trợ các bạn nhanh nhất và miễn phí. Các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ sửa cân  chuyên nghiệp cùng với chế độ hậu mãi và bảo hành cho cân của bạn. LỘC PHÁT GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CHO CÂN ĐIỆN TỬ.

Hình trên là sản phẩm tiêu biểu của Lộc Phát có những tính năng sau:

– Màn hình hiển thị LED/LCD backlit.
– Độ phân giãi nội 15.000/30.000.
– Giá đỡ màn hình hiễn thị chắc chắn.
– Độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.
– Chức năng cân Zero, trừ bì cân băng tải điện tử
– Chức năng tự động hiệu chuẩn.
– Bồn cân bằng thép sơn tĩnh điện hoặc inox.
– 4 chân gắn trên giá đỡ phù hợp với nền nhà xưởng.
– Nhiều mức cân khác nhau : 1kg, 2kg, 5kg, 10kg, 25kg, 50kg…
– Thiết kế kiểu dáng phù hợp với ngành công nghiệp. 

Mọi chi tiết cần tư vấn về cân băng tải điện tử các bạn có thể liên hệ trực tiếp Kỹ Sư của chúng tôi qua hotline: 0915177186 để được tư vấn chu đáo nhất.

SEO bởi Top Media Smart