Cân Bàn Điện Tử 50kg CAS

Liên hệ

Cân bàn điện tử 50kg CAS  được công ty cân điện tử Lộc Phát nhập khẩu kinh doanh. Cân bàn 50kg CAS là mẫu cân ứng dụng rộng rãi phố biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Trang thiết bị cần thiết cho hầu hết tất cả các công ty sản xuất, phân phối, xuất khẩu, nhập khẩu, vận tải, chuyển phát…Là mẫu cân được thiết kế với kiểu dáng đẹp, thân thiện, gần gũi với người sử dụng. Lộc Phát Là ” TOP ” trong các công ty Cân Điện Tử chịu lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng. Cân Lộc Phát luôn đưa ra những ý tưởng mới nhất, hiện tại đã sử dụng cân bàn điện tử 50kg CAS không dây. Sẽ là nơi hứa hẹn giãi quyết tất cả những khó khăn trong cân đo cho tất cả quý khách hàng.

Cân bàn điện tử 50kg CAS

Nếu đường dây bị bận xin Quý Khách vui lòng nhắn tin hoặc gọi lại cho chúng tôi! qua số điện thoại 0902528549, 02862711494. Để được tư vấn cân bàn điện tử 50kg phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các bạn.

Để đáp ứng yêu cầu của các công ty trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, công nghệ cao, cụm công nghiệp…Lộc Phát luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, nhu cầu của các bạn. Sau đó mới đưa ra những giãi pháp tốt nhất cho các bạn. Hiện nay có rất nhiều chủng loại cân bàn điện tử 50kg CAS khác nhau. Lộc Phát cung cấp từ những loại trung bình như của Taiwan, Korea và hàng chất lượng tốt như Mỹ, Nhật.

 

Cân bàn điện tử 50kg di28ss

 

Thông số kỹ thuật cơ bản cân bàn điện tử 50kg CAS

  • Màn hình hiển thị dùng LCD/LED backlit.
  • Vỏ màn hình bằng nhựa hoặc inox, bền với môi trường.
  • Độ phân giãi nội 1/15.000.
  • Độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.
  • Chức năng cân Zero, trừ bì, đếm mẫu, tính tiền, lưu USB…
  • Chức năng tự động hiệu chuẩn..
  • Sử dụng nguồn 220V-50Hz, pin sạc.
  • Bàn cân bằng inox, thép CT3 sơn tĩnh điện hay sơn Ebosy.
  • Nắp bàn cân bằng inox có kính thướt : 40x50cm, 50x60cm, 60x80cm.
  • Khả năng cân 50kg có thể cho quá tải tức thời 150%.

Giá cân bàn 50kg CAS

Cũng theo đó giá cân bàn điện tử 50kg CAS luôn  khác nhau cho từng model và hãng sản xuất. Nó cũng tỉ lệ thuận với chất  lượng sản phẩm. Giá luôn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giá cả chi phí, môi trường sử dụng, hợp lý về hình thức, mẫu mã đẹp. Chất lượng mang lại sẽ làm bạn hài lòng với chi phí các bạn bỏ ra, tương đồng hài hoà với kinh phí mà các bạn đầu tư.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cân bàn của nhiều hãng khác nhau. Như là: JADEVER, ADAM, CAS, DIGI, VMC… Lộc Phát luôn cập nhật sản phẩm mới nhất. Áp dụng công nghệ mới như cân bàn wifi có nhiều tính năng ưu việt. Để cung cấp phục vụ cho các bạn một cách sớm và nhanh nhất.

cân bàn 50kg

 

Ngoài cung cấp cân bàn điện tử 50kg CAS chúng tôi còn cung cấp cân bàn điện tử giá rẻ nhiều mức cân khác nữa. Với độ uy tín và chất lượng đảm bảo. Khi đến với CÂN LỘC PHÁT các bạn được sử dụng dịch vụ một cách  chuyên nghiệp. Cùng với chế độ hậu mãi, bảo hành lâu dài cho cân của bạn. LỘC PHÁT GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CHO CÂN BÀN ĐIỆN TỬ.

Cân bàn 50kg CAS do Lộc Phát cung cấp được bảo hành 12-24 tháng, tuỳ vào model sản phẩm và môi trường sử dụng. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp Kỹ Sư của chúng tôi. Qua hotline: 0902528549 để được tư vấn chu đáo nhất.

SEO bởi Top Media Smart